Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox

Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox

Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox

Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox

Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox
Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox
0902 55 88 55
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline

0902 55 88 55
Điện thoại: 0274 3662882
Email: congtyphucsinh@yahoo.com.vn
Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox Tin tức
Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox

Những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox:

1. Kiểm tra hộp mực máy in Xerox.

Trước khi đổ mực máy in Xerox cần kiểm tra kỹ xem hộp mực đã cạn hay chưa. Các dấu hiệu hết mực dễ nhận thấy là bản in bị mờ, nhòe hoặc không thể in. Nếu máy in Xerox hết mực, người dùng cần kiểm tra và đổ mực kịp thời để tránh hỏng máy in Xerox và đảm bảo chất lượng in.

 

2. Vệ sinh hộp mực máy in Xerox.

Để đảm bảo chất lượng in của máy in Xerox, cần thực hiện vệ sinh hộp mực trước khi đổ mực. Thực hiện vệ sinh hộp mực cũ sạch sẽ trước khi đổ mực mới vào máy in Xerox. Chất lượng in sẽ được nâng cao và giúp bảo vệ hộp mực cũng như kéo dài tuổi thọ máy in Xerox.

 

3. Chọn mực máy in Xerox.

Chọn mực máy in Xerox là vấn đề hết sức quan trọng, bởi cấu tạo hộp mực của từng loại máy in là khác nhau. Mực in Xerox chuẩn sẽ mang lại chất lượng in đẹp, nét. Ngược lại nếu mực in Xerox không phù hợp sẽ làm giảm chất lượng in, có nguy cơ làm máy hư hỏng.

 

4. Chạy thử máy in Xerox sau khi đổ mực.

Sau khi đổ mực máy in Xerox thành công, bạn hãy thử in vài bản mẫu để xem chất lượng mực máy in Xerox có vấn đề gì không. Nếu xảy ra hiện tượng bất thường như không thể in, mờ mực, nhòe chữ thì cần có phương án xử lý kịp thời.

 

Trên đây là 4 chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox mà người dùng không thể bỏ qua. Cần thực hiện đúng như các chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox sẽ giúp nâng cao tuổi thọ máy in Xerox.

Có thể nói những chú ý khi tự đổ mực máy in Xerox sẽ giúp máy in hoạt động tốt, in tốt. Còn vấn đề lớn hơn đó là máy in gia đình thường gặp các lỗi nhỏ. Không cần gọi thợ sửa chữa máy in, bạn hoàn toàn có thể tự sửa với những hướng dẫn tự sửa máy in tại nhà, các lỗi cơ bản như đèn vàng chớp, in bị sọc ... đều có trong hướng dẫn tự sửa máy in tại nhà. Bạn hãy lưu lại bài viết của chúng tôi để trợ giúp máy in cá nhân, văn phòng khi khẩn cấp.


Ngoài ra, nếu bạn sử dụng máy in Samsung, trong quá trình tự đổ mực bạn cũng cần chú ý nhiều điểm khác nhau để tránh làm hỏng máy in nhé, chi tiết những chú ý khi đổ mực máy in Samsung tại đây

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Copyright@ 2017Phuc Sinh. Design by Nina.vn
Online: 1  |  Tổng truy cập: 10303
Gọi điện
SMS
Chỉ đường